บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด ร่วมกับสถาบันการเงินชั้นนำ ขอมอบเงื่อนไขพิเศษทางการเงินสำหรับการซื้อรถโตโยต้าในโปรแกรม TOYOTA Smart Buy โดยสามารถตรวจสอบผ่านแอปพลิเคชันสถาบันการเงินที่เข้าร่วมและลงทะเบียนรับสิทธิ์ได้ตั้งแต่วันที่ 9 สิงหาคม 2565 ถึง 30 พฤศจิกายน 2565 หรือจนกว่าสิทธิ์จะหมด (แล้วแต่อย่างใดถึงก่อน)

เงื่อนไขการใช้สิทธิ์ TOYOTA Smart Buy

 1. เงื่อนไขพิเศษทางการเงินเป็นไปตามข้อกำหนดและเงื่อนไขของแต่ละสถาบันการเงินที่เข้าร่วม ได้แก่ บริษัท โตโยต้า ลิสซิ่ง (ประเทศไทย) จำกัด กรุงศรี ออโต้ และธนาคารไทยพาณิชย์
 2. สิทธิพิเศษโปรแกรม TOYOTA Smart Buy เป็นสิทธิ์เฉพาะลูกค้าของสถาบันการเงินที่เข้าร่วมที่ผ่านเกณฑ์การพิจารณาสินเชื่อเบื้องต้น โดยลูกค้าสามารถตรวจสอบและรับสิทธิ์ผ่านช่องทางดังนี้
  • ลูกค้าโตโยต้า ลิสซิ่ง ตรวจสอบสิทธิ์ผ่านแอปพลิเคชัน TLT Simply
  • ลูกค้ากรุงศรี ออโต้ ตรวจสอบสิทธิ์ผ่านแอปพลิเคชัน GO by Krungsri Auto
  • ลูกค้าธนาคารไทยพาณิชย์ ตรวจสอบสิทธิ์ผ่าน SCB connect บนแอปพลิเคชัน LINE
 3. ภายหลังจากลูกค้าทำรายการบนแอปพลิเคชันสถาบันการเงินฯ ระบบจะนำไปสู่เว็บไซต์ TOYOTA Smart Buy เพื่อรับทราบรายละเอียดและเงื่อนไขของกิจกรรม และลูกค้าจะต้องดำเนินการลงทะเบียนรับสิทธิ์ตามขั้นตอนที่กำหนดตามข้อตกลงและเงื่อนไขการใช้งานในแอปพลิเคชันหรือเว็บไซต์ TOYOTA Privilege More เพื่อรับ QR Code
 4. ลูกค้าต้องสแกน QR Code ใช้สิทธิ์ภายใน 30 วัน นับจากวันลงทะเบียนรับสิทธิ์กับพนักงานขายรถก่อนการจองรถกับผู้แทนจำหน่ายโตโยต้าที่เข้าร่วมโครงการและทำการเช่าซื้อกับสถาบันการเงินฯ ที่ลงลูกค้าทะเบียน ตามสิทธิ์ที่ได้รับ โดยผลการพิจารณาและอนุมัติสินเชื่อเป็นไปตามเงื่อนไขที่สถาบันการเงินฯ กำหนด
 5. ภายหลังการสแกน QR Code ใช้สิทธิ์ ลูกค้าจะต้องทำการออกรถภายใน 30 วัน มิฉะนั้นจะถือว่าสิทธิ์เป็นโมฆะ
 6. บริษัทฯ ขอสงวนการใช้สิทธิ์ 1 QR Code ต่อการจองและซื้อรถ 1 คัน ต่อ 1 ผู้แทนจำหน่ายฯ
 7. ไม่สามารถโอนสิทธิ์ให้ผู้อื่นได้ ผู้ใช้สิทธิ์จะต้องมีชื่อ-นามสกุล และเลขบัตรประจำตัวประชาชนตรงตามที่ลงทะเบียนใน TOYOTA Privilege More และตรงกับรายชื่อลูกค้าที่ผ่านเกณฑ์การพิจารณาสินเชื่อเบื้องต้นของสถาบันการเงินฯ
 8. สามารถใช้สิทธิ์ได้เฉพาะรุ่นรถโตโยต้าที่เข้าร่วม ได้แก่ Yaris ATIV, Yaris, Vios, Corolla Altis, Corolla Cross, C-HR, Camry, Sienta, Innova Crysta ,Veloz, Fortuner และ Hilux Revo ยกเว้นรถรับจ้าง รถเช่า รถที่ซื้อขายภายใต้เงื่อนไขพิเศษอื่นๆ และรถขาย Fleet
 9. บริษัทฯ จะไม่รับผิดชอบกรณีลูกค้าสแกนใช้สิทธิ์ไม่ได้หรือสิทธิ์เต็มจำนวนอันเนื่องมาจากความผิดพลาดของลูกค้า เช่น ข้อมูลส่วนตัวไม่ถูกต้องครบถ้วน และ/หรือ เครือข่ายสัญญาณอินเตอร์เน็ตของลูกค้ามีปัญหา เป็นต้น
 10. สิทธิ์มีจำนวนจำกัด 1,200 สิทธิ์
 11. ระยะเวลากิจกรรมตั้งแต่วันที่ 9 สิงหาคม 2565 – 30 พฤศจิกายน 2565 หรือจนกว่าสิทธิ์จะหมด (แล้วแต่อย่างใดถึงก่อน)
 12. ไม่สามารถแลก เปลี่ยน ทอนเป็นเงินสด หรือเปลี่ยนเป็นของรางวัลอื่นได้
 13. บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
 14. ในกรณีมีข้อพิพาทเกิดขึ้น คำตัดสินของบริษัทฯ ถือเป็นที่สิ้นสุด
 15. สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่โชว์รูมโตโยต้า หรือศูนย์ลูกค้าสัมพันธ์ 0-2386-2000 หรือโทรฟรีต่างจังหวัด เฉพาะหมายเลขที่ใช้รหัสทางไกลที่หมายเลข 1800-238-444 ให้บริการลูกค้า 24 ชม. ทุกวัน

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ ที่โชว์รูมผู้แทนจำหน่ายโตโยต้า กรุงไทย ทั้ง 3 สาขาดังนี้ สำนักงานใหญ่ รามอินทรา (กม.9) สาขาเกษตรฯ – พหลโยธิน และสาขาตลิ่งชัน โทร 02-510-9999 ID Line: @Toyotakrungthai หรือ Facebook: @Toyotakrungthai